Đạo diễn Lê Minh, NSƯT Mỹ Duyên ″hào hứng″ với dự án PiCity Thạnh Xuân

Ngày 13/1 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư (thuộc Tập đoàn Pi Group) đã tổ chức buổi giới thiệu căn hộ mẫu dự án Picity High Park Thạnh Xuân thuộc khu vực quận 12.

Theo đó, có 4 loại căn hộ với diện tích từ 48,8 m2 (2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh) đến 78,9 m2 (3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh).

Đạo diễn Lê Minh rất hứng thú với dự án

NSUT Mỹ Duyên cũng có mặt từ rất sớm

PiCity Thạnh Xuân có vị trí cách trung tâm hành chính quận 12 khoảng 1Km, tổng diện tích hơn 8,6 ha; quy mô gồm 6 khối nhà với 2.577 căn hộ và nhiều công trình phục vụ môi trường sống hiện đại như trường mầm non, trường Tiểu học – THCS, công viên trung tâm lớn… được thiết kế bởi các chuyên gia nước ngoài. Đây cũng là dự án đầu tiên của quận có mật độ xây dựng khá thấp, tỷ lệ chiếm chỉ 20%, còn lại là mật độ cây xanh và tiện ích…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Thiêm – Chủ tịch Pi Group cho biết, điểm nhấn khiến thị trường bất động sản quận 12 sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng nằm ở chỗ đây là điểm dừng chân của tuyến tàu điện ngầm (Metro 2) kết nối với chợ Bến Thành. Riêng với dự án PiCity Thạnh Xuân, việc nằm kế cận Depot số 1 của tuyến metro số 4 còn tạo điều kiện di chuyển cho cư dân đến các khu vực trọng điểm khác của thành phố.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 093878 11 66 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục