7 lý do khiến dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây thu hút sự chú ý của khách hàng

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây hiện đang thu hút sự chú ý của khách hàng trên thị trường bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những dự án bất động sản thuộc phân khúc bình dân được xây dựng tại quận 12. Dự án này hội đủ rất nhiều ưu điểm nổi bật làm cho khách hàng lựa chọn nó thay vì lựa chọn dự án khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu 7 lý do khiến cho dự án này đang thu hút sự chú ý của khách hàng.

7 lý do khiến cho dự án Phúc Yên Prosper phố Tây thu hút sự chú ý của khách hàng

Vị trí prosper phố tây thuận lợi

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây sở hữu vị trí thuận lợi

Dự án này được tọa lạc tại địa chỉ 282 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12. Đối diện với Ủy ban nhân dân quận 12 và rất nhiều khu vực hành chính quan trọng của quận 12. Với hệ thống giao thông phát triển, từ dự án này đến các khu vực khác khá dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

Tọa lạc trong khu dân cư sầm uất

Tọa lạc tại quận 12 trong khu dân cư Thới An sầm uất. Với rất nhiều tiện ích bao gồm nhiều trung tâm mua sắm, chợ, ngân hàng và trường học giúp cho cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu.

Thiết kế thông minh

Căn hộ của dự án Phúc Yên Prosper phố Tây được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Tận dụng được ánh sáng và không gian, đồng thời hệ thống tiện ích được xây dựng bài bản để giúp cho cư dân tại đây có thể trải nghiệm được một cuộc sống thoải mái nhất.

Diện tích phù hợp

Diện tích của căn hộ được xây dựng và thiết kế vừa phải đáp ứng với nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam nói chung. Diện tích của căn hộ dao động từ 49 đến 70m2.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán của chủ đầu tư đưa ra khá linh hoạt và chia ra làm nhiều đợt. Giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho cư dân mua căn hộ. Đồng thời hỗ trợ cho vay 70% giá trị của căn nhà.

Pháp lý hoàn thiện

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây sở hữu pháp lý hoàn thiện và rõ ràng để đảm bảo tính an toàn cho người sở hữu. Đây là hình thức sở hữu vĩnh viễn mái ấm của mình.

Giá bán khá tốt

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây có giá bán cạnh tranh

Đây là một trong những dự án bất động sản được đánh giá là có vị trí prosper phố tây khá tốt trong khu vực. Đồng thời giá công bố khá cạnh tranh so với những dự án lân cận. Có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây hội đủ rất nhiều ưu điểm nổi trội để giúp bạn sở hữu một không gian nhà ở mơ ước. Giúp bạn hiện thực hóa xây dựng tổ ấm để an cư lạc nghiệp với mức chi phí phù hợp.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 093878 11 66 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục